February 25, 2021

Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất Fissler Edition

Với nhiều tính năng nổi trội, nồi áp suất Fissler Edition không chỉ mang lại cho bạn sự tiện lợi và những điều thú vị trong nấu ăn hàng ngày, mà còn là điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho gian bếp hiện đại của gia đình bạn.

Sản phẩm sản xuất tại Đức cho phép bạn sử dụng một cách nhẹ nhàng và dễ dàng:
Từ việc mở nắp nồi, chỉ với một nút bấm và gạt nhẹ tay cầm sang bên phải. Nồi áp suất Fissler Edition đã sẵn sàng để bạn sử dụng.
Thang đo mực chất lỏng bên trong nồi giúp bạn dễ dàng quan sát và kiểm soát mực chất lỏng. Bạn nên để mực chất lỏng trong khoảng min – max để đạt hiệu quả nấu cao nhất của nồi bạn nhé.
Đóng / đậy nắp nồi cực kỳ đơn giản nhờ vào một tab kim loại có đánh dấu trên nắp nồi, bạn sẽ vô cùng dễ dàng để đặt nắp ở đúng vị trí để đóng nắp nồi. Và nhờ có những vành mới được thiết kế của nồi, việc đóng và mở nắp cũng là dễ dàng như A, B, C.
Khóa an toàn: Khi nồi áp suất Fissler Edition được đóng một cách chính xác, bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ tay cầm báo hiệu nồi đã lắp chặt và chính xác, đồng thời màu đỏ trên tay cầm sẽ chuyển sang màu xanh lá. Chỉ khi đó áp suất mới có thể hình thành bên trong nồi để nấu thực phẩm.
Chế độ hấp hơi nước không áp suất: ngoài 2 chế độ nấu thông thường trên, nồi áp suất Fissler Edition còn cung cấp chức năng hấp mới lạ. Khi đó, nó hoạt động mà không có áp suất, bạn có thể nhìn, khuấy và nêm gia vị bất kì lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *