February 25, 2021

Máy xay Braun MQ 9047 X – GIÁ TỐT NHẤT TẠI KHO

Máy xay Braun MQ 9047 X thực tế là phiên bản đặc biệt của bộ máy xay cầm tay Braun MQ 9045 Aperitive đã quá nổi tiếng. Cả 2 model này đều thuộc dòng MultiQuick 9 1000W tốt nhất và mạnh mẽ nhất của Braun. Ngoài các phụ kiện như MQ9045 X, bộ máy xay sinh tố MQ9047 X còn có thêm phụ kiện cây nghiền khoai tây và củ quả rất tiện dụng. Nhờ đó, máy xay Braun MQ 9047 có thể làm rất nhiều việc: từ xay sinh tố, cháo soup, cho đến xay đồ khô, hạt mềm, thịt cá rau củ quả, gia vị cho đến nghiền khoai, cà rốt… cho em bé.

Ở Việt Nam, máy xay Braun MQ9047 là phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn – LIMITED EDITION, chính vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu 1 bộ máy xay đặc biệt này các bạn nhé !

Sáng tạo và đột phá với công nghệ ActiveBlade đầu tiên trên thế giới, cùng công suất cực khủng 1000 W – máy xay cầm tay Braun Mq 9047X thuộc dòng máy xay cầm tay Braun MultiQuick 9 mới nhất và tốt nhất của Braun dành cho những công việc khó khăn nhất, giúp bạn dễ dàng xay cắt và thỏa sức sáng tạo với mọi loại thực phẩm, kể cả những loại thực phẩm đã từng làm khó bạn trước đây.

Với hàng loạt các đặc điểm đã được nâng cấp và cải tiến, máy xay Braun MQ9047 Aperitive là dòng máy xay cao cấp nhất của Braun kết hợp sự xay trộn nhịp nhàng, mềm mượt, sử dụng dễ dàng cho kết quả tốt nhất, với ít công sức nhất, và giúp cho bạn và căn bếp của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ tinh tươm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *