February 25, 2021

Nhận sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện phụ kiện nồi áp suất Fissler

Nồi áp suất Fissler của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới với thiết kế hiện đại, chất lượng tuyệt vời, tất cả sản phẩm được sản xuất tại Đức. Bên cạnh đó, nồi áp suất Fissler còn cung cấp nhiều tính năng mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Đặc biệt, nấu ăn với nồi áp suất Fissler cực kỳ an toàn và rõ ràng nhờ hệ thống các vạch màu xuất hiện theo thứ tự trên van điều khiển, báo hiệu cho bạn biết nồi áp suất đang ở trạng thái nào, áp suất và nhiệt độ bao nhiêu… ngay trong quá trình nấu.Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, một số bộ phận của nồi áp suất Fissler sẽ bị hư hỏng hay lão hóa


1. Gioăng – roăng silicon nồi áp suất FisslerGioăng silicon nồi áp suất Fissler có vai trò làm kín nồi áp suất, giữ cho hơi nóng bên trong nồi không bị xì ra ngoài khi nấu, từ đó hình thành nên áp suất bên trong nồi.Roăng cao su nồi áp suất Fissler có tuổi thọ trung bình 2 năm, hay khoảng 400 lần sử dụng, có khả năng chịu nhiệt. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, roăng silicon sẽ bị lão hóa, xơ cứng, không còn độ đàn hồi, khi đó bạn chỉ cần thay một gioăng cao su mới.

Mẹo hay để sử dụng gioăng cao su được lâu bền gioăng cao su có 2 mặt, bạn nên đánh dấu số thứ tự mỗi mặt và luôn để ý luân phiên sử dụng cả 2 mặt này, như vậy sẽ giúp gioăng silicon được giãn nở đều, kéo dài tuổi thọ của gioăng.

Và luôn lưu ý vệ sinh thật sạch roăng silicon nồi áp suất Fissler, vì nếu thực phẩm vẫn còn dính trên roăng, chuột, gián hay kiến có thể tìm đến, và chỉ cần chúng cắn 1 vết nhỏ, thì khi nấu, áp suất đẩy lên roăng không đều, roăng sẽ tự động đứt ra để đảm bảo an toàn, và sẽ không còn sử dụng được.

2. Quai và tay cầm của nồi áp suất Fissler

Quai và tay cầm được làm từ nhựa chịu nhiệt cao cấp có tác dụng chống nóng mang lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng cầm và nhấc nồi lên kể cả khi đang nấu.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể bạn bật lửa quá lớn làm cho phần nhựa bị nóng chảy, hoặc bạn làm rơi vỡ làm cho tay cầm không còn nguyên vẹn, tay cầm bị lỏng…

Bạn có thể yên tâm, Gia dụng Châu ÂU có đầy đủ các loại linh phụ kiện trên, bạn chỉ cần thay thế mới là nồi áp suất Fissler của bạn hoàn toàn như mới.

3. Các linh kiện khác – ĐỘC QUYỀN tại Gia Dụng Châu ÂU

Bên cạnh đó, núm – van điều khiển, vòng đệm o-ring, ốc vít… của nồi áp suất Fissler các loại, kể cả của những dòng nồi áp suất cũ của Fissler – tất cả đều có tại Gia dụng Châu ÂU – Hotline: 0988.534.751. Các linh phụ kiện có thể bạn đang tìm:

– Euromatic complete – Bộ van hoàn chỉnh (nơi tay cầm)

– Vitavit comfort control Valve 2 settings – Núm điều khiển 2 mức độ của van Vitavit comfort

– Vitavit premium 3 setting- valve – Núm điều khiển 3 mức độ của van Vitavit premium

– Fastening Screw for Lid Handble with flat gasket – Ốc vặn nối tay cầm của nắp nồi áp suất

– Bell shaped nut for control valve- Núm vặn dưới nắp van nấu nồi áp suất

– Molded valve seal – Vòng đệm van nấu nồi áp suất

– Valve base seal – Vòng nệm chân van nồi áp suất

4. Những sai lầm khi tìm mua linh phụ kiện nồi áp suất Fissler

Gia Dụng Châu ÂU thấy rất nhiều bạn sở hữu nồi áp suất hiệu WMF, Silit, hay kể cả Philips, Sunhouse… (không phải hiệu Fissler) nhưng lại hỏi mua gioăng nồi áp suất Fissler với suy nghĩ gioăng nồi áp suất nào cũng giống nhau, chỉ cần thay gioăng có cùng kích thước vào là ổn.

Hay ngược lại, nhiều bạn có nồi áp suất Fissler, nhưng lại đi mua gioăng hãng khác, hay gioăng chợ để thay thế vì giá rẻ hơn.

Lại có trường hợp các bạn mang đến những cửa hàng không có chuyên môn hay không am hiểu về nồi áp suất Fissler, nên sau một hồi loay hoay, cửa hàng lại làm mất 1 vài chi tiết gioăng bé nhỏ của nồi vì nghĩ những chi tiết đó là dư thừa, là không quan trọng.

Và một trường hợp cuối cùng là một số bạn thấy nồi áp suất Fissler của mình bị xì ở gioăng hay góc tay cầm, hay nhỏ nước thành giọt dưới vành nắp nồi. Các bạn nghĩ là do gioăng ở ngay vị trí đó bị hỏng. Nên bạn mua đúng gioăng đó về thay, nhưng cuối cùng nồi vẫn bị xì…

Kết quả của những trường hợp trên là nồi áp suất Fissler không những không sửa được, mà lại còn mất thêm những chi tiết quan trọng. Làm cho việc sửa chữa sau đó trở nên tốn kém hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *